ลูกตัวเหลือง

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ หลังจากคลอดออกจาก รพ. ลูกตัวเหลืองกันมั้ยค่ะ ลูกจะเป็นอะไรมั้ย ค่าตัวเหลือง 17.1 ลูกๆ บ้านไหนโดนส่องไฟแชร์หน่อยค่ะ #สงสารลูก พ่อกับแม่ใจจะขาด

ลูกตัวเหลือง

ลูกบ้านนี้ก็เหลืองค่ะตอนคลอดเป็นG6PDด้วยของน้องค่า18เหลืองมากแม่ต้องอดทนนะค่ะเอาลูกเข้าตู้บ่อยๆค่าตัวเหลืองจะได้ลดเดวก็หายค่ะแม่ไม่ปนไรกินนมเยอะๆน้ำนมจะช่วยขับสารเหลืองออกมาเอาใจช่วยนะค่ะแม่ขอให้น้องหายไวๆ