40 สัปดาห์ลูกมีโอกาสคลอดก่อน 40 สัปดาห์ไหมคะ

สอบถามแม่แม่ค่ะ กำหนดคลอด 14 มิถุนามีโอกาสคลอดในเดือนนี้(พค)บ้างมั้ยคะหลังจากวันที่ 24 ไปแล้ว จะครบ 37 สัปดาห์ส่วนสิ้นเดือนจะเป็น 38 สัปดาห์มีโอกาสจะคลอดก่อน 40 สัปดาห์มั้ยคะท้องแรกค่ะลูกกลับหัวแล้ว แม่เลือกแบบคลอดเอง ตอนแรกฝากท้องที่คลินิกทางคลินิกก็ไม่ได้แนะนำอะไรค่ะจะฝากต่อที่โรงบาลโรงบาลก็แนะนำให้ไปตอน 37 สัปดาห์ตอนนี้สับสนไปหมดเลยค่ะไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงต่อ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

มีโอกาสคลอดได้ตลอดค่ะแม่