คุณ​แม่บ้านไหนคลอดเกิน 40+ วีคกันบ้างคะ

จะครบ40 แล้วน้องยังไม่ยอมมาเลย

1 Trả lời

ลูกชายบ้านนี้ 40+3 ค่ะ คลอดเอง แบบว่าตอนเช้าไปกระตุ้นปากมดลูก ตกดึกมาอาการก็มาเลยค่ะ (คุณหมอเค้าขู่ไว้ ถ้าไม่ออกเองคุณหมอจะผ่าละน้า) สงสัยจะกลัวคุณหมอเอามาก 😅

5y trước

คุณหมอให้รอเดี๋ยว​จะรอต่อไปค่ะ