อีกสองวันจะครบ 40 สัปดาห์แล้ว

จะครบ 40 สัปดาห์หนูยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยอยากเจอหน้าใจจะขาดอยู่แล้ววแม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดคลอดมาบ้างงน้ออ

40+3วีค วันนี้หมอนัดไปเร่งคลอดอีกรพ.นึง แต่ไม่มีหมอสูติ เพราะวันหยุดสงกราน ก็เลยยังไม่ได้เร่งคลอดอะไรแต่อย่างใด หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า ก็41+3วีค. เครียดค่ะ

บ้านนี้รอคลอดเองแต่น้องไม่ยอมออก 40+2 นัดหมอผ่าคลอดเลยค่า หมอแนะนำไม่อยากให้น้องอยู่นานอันตราย

ผ่าคลอดตอน 40+4 ค่ะ เร่งคลอดแล้วแต่ปากมดลูกไม่ยอมเปิดเพิ่ม

บ้านนี้40+3แล้วเหมือนกัน..กังวลมาก วันที่9นี้หมอนัดอีกรอบ

40สัปดาห์เหมือนกันค่ะหมอนัดแอดมิทวันที่5/9/63ค่ะ เร่งคลอด

อีก1วันก็จะครบ40แล้วยังไม่มีท่าทีจะออกเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะแต่ดูถ้าจะยังไม่อยากออก🤣

อีก1วันครบ40สัปดาห์ ยังไม่คลอดเหมือนกันค่า

บ้านนี้40 จะ 41 w ขอหมอผ่าคลอดเลยคะ

บ้านนี้40+1 แล้วคะ ยังไม่คลอดเลย