ตด

สอบถามแม่ท้องกับการตดเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ ?? บ้านนี้ตดเก่งมากเลยค่ะตดดังด้วย55555

ก่อนท้องนี่บ่นสามีค่ะว่าตดบ่อยแถมเหม็นอีก​ ตอนนี้หรอ​ ไม่เหลือค่ะ​ สามียิ้มทุกที​ ว่าเค้าไม่ได้ละ

ธรรมดา​จร้า แม้กระทั่งฉี่บ้างทีไอแรงหรือจามฉี่นี่เล็ดเลยจร้า

ทั้งตดทั้งเรอ. แถมทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะพ่อนี่ส่ายหัวแล้วอะ55555

บ้านนี้37 สัปดาห์ตดบ่อยมากเลยค่ะแอบคิด ทำไมตดบ่อยขนาดนี้

ปกติค่ะ พร้อมกลิ่น555 สามีเปิดหน้าต่างออกแถบไม่ทัน

ตดแบบไม่รู่ตัวค่ะ อยู่ดีๆก็ตด บางทีก้ตกใจตัวเอง

เหมือนกันค่ะ เอาเป็นว่าแฟนจนงง ตดอะไรขนาดนี้ 555

ตอนไม่ท้อง ไม่ดังขนาดนี้พอท้องดังมากและบ่อย555

บ้านนี้กลางวันเรอบ่อย กลางคืนก็ตดบ่อย 😆

บ้านนี้ก็เป็นค่ะดังมากแต่ไม่มีกลิ่น5555