ท้องอืดมาก

บ้านไหนที่กินนมแอนมัมแล้วผายลม(ตด)ตลอดบ้างค่ะบ้านนี้(ตด)จนสามีอยุ่ด้วยไม่ได้ จะเป็นเวลาดื่มนมแอนมัมเท่านั้นเกี่ยวไม่ค่ะ

เรากินแอนมัมไม่ได้เลยคะ ตอนนี้เลยกินแอนลีน แคลเซียม2 เท่าผสมงาดำ กะน้ำเต้าหู้สลับกัน แล้วก็เน้นกินงาดำแทนแคลเซียมจากนมเพราะกินนมไม่ค่อยได้คะ

กี่วีคคะ ถ้า8-15วีคคือเรื่องปกติจะทานอะไรก็ผายลมค่ะ/ ช่วงนี้ท้องอืดง่าย

ถ้าท้องอืดควรเปลี่ยนคะ เรากินแอนมัมได้ แต่กินนมตราหมีแล้วท้องอืด

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กินตราหมีไม่ได้เลย ท้องอืด แน่นจุกมาก

บ้านนี้กินแล้วปกติจ้า กินรสจืด วันละ2กล่องทุกวันตอนนี้ก็28wแล้ว 😊

เป็นค่ะช่วงไตรมาสแรกพอท้องโตขึ้นไม่เป็นค่ะถึงเป็นแต่น้อยมาก

ดื่มแอนมัมรสจืดก็เป็นค่ะแต่รสอื่นไม่เป็น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ555นึกว่าเป็นคนเดียวซะอีก

บ้านนี้กินแอนมัมไม่ได้เลยค่ะ..อ้วกตลอด