มีอาการคันท้องและเผลอเกาจนเป็นผื่น

สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ พอเข้าสู่เดือนที่ 7 แล้วคันท้องมาก เลยมีแอบเกาบ้างบางที คันไม่ไหว พอเกาแล้วเป็นผื่นแบบนี้ จะเป็นอะไรไหมคะ

มีอาการคันท้องและเผลอเกาจนเป็นผื่น

บ้านนี้ก็คันตอน7เดือนค่ะ เกาเหมือนกัน ล่าสุดแตกลาย แล้ว ไม่น่าเกาเลย แม่บอกว่าให้เอามือลูบๆเอาค่ะ

ทาออยล์ค่ะช่วยได้