มีน้ำออกมาแต่ไม่มาก ตั้งครรภ์ 31 วีค

สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ คือเรามีน้ำไหลทางช่องคลอดออกมาแต่ไม่มาก แค่กกน.มีความรู้เปลือกไม่ใช่ฉี่ เป็นมาประมาน 2 สัปดาห์แล้ว และเจ็บบริเวณอวัยวะหรือเชินกรานมาก่อนมีน้ำไหล เป็นไรไหมค่ะ ปล.เรายังทำงานอยู่และงานเป็นงานยืนยกของมีหนักบางไม่หนักบาง

1 Trả lời

ดมดูค่ะ ถ้าไม่มีกลิ่นหาหมอแม่อาจมีภาวะน้ำคร่ำรั่ว น้ำคร่ำรั่วอันตรายค่ะ แต่ถ้าเป็นฉี่เป็นตกขาวไม่เป็นไนค่ะ เราตอนท้องแก่ก็ฉี่เล็ดบ่อย ตกขาวบ่อย