น้ำใบเตย

สอบถามแม่ ๆ จ้า.... ตอนแรกเจาะเลือดได้ 145 ถูกสั่งเจาะ 4 หลอด ค่าก็เกินสูงมาก จนต้องเจาะปลายนิ้ว เลยหาข้อมูลว่าน้ำตาลลดต้องกินคลีนและน้ำใบเตย นี่เลยต้มดื่มทุกเช้า อาทิตย์นึงผ่านไป เหลือ 101 จาก 120 มาวันนี้ผ่านไปอีกอาทิตย์นึงเหลือ 75 พยาบาลถามคุมอาหารยังไงทำไมลดเยอะขนาดนี้..... นี่เลยแอบกังวลว่า ถ้าน้ำตาลลดเยอะเป็นไรมั้ยคะ

คุณแม่เก่งจัง คุมได้ดีเชียว😊😊😊น้ำตาลลดระวังเป็นลมนะคะ

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่ กังวลมาก ๆ เลยค่ะตอนตรวจเลือด 4 หบอด เพราะค่าเบาหวานพุ่งเลย กลัวเป็นอันตรายถึงลูก เลยยอมคุม ๆ เพื่อให้ไม่เค้าปลอดภัยจ้าแม่