ประสบการณ์​เร่งคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ​ สอบถามแม่​ ๆ​ จ้า​ #ใครมีประสบการณ์ เร่งคลอดบ้างคะ​ สัปดาห์หน้าหมอเร่งคลอดแล้วค่ะ​ อยากทราบว่าเร่งคลอดแล้วคลอดวันนั้นเลยไหมคะ​ หรือต้องกลับมาพักที่บ้าน​ หรือรอประมาณกี่วันคะ

1 Trả lời

ถ้าเร่งคลอดจะคลอดวันนั้นเลยค่ะแม่ ทรมานสุดๆเลยล่ะค่ะ