สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ นอนเยอะลูกจะไม่เเข็งเเรงจริงไหมคะ เพลียอยากนอนตลอดเลยคะ เเต่ผู้ใหญ่บอดนอนเยอะลูกจ

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ นอนเยอะลูกจะไม่เเข็งเเรงจริงไหมคะ เพลียอยากนอนตลอดเลยคะ เเต่ผู้ใหญ่บอดนอนเยอะลูกจะไม่เเข็งเเรง

1 Trả lời

คนท้องควรพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ ตอนท้องนอนได้เท่าไหร่นอนไปเลยค่ะ เดี๋ยวคลอดออกมาแล้วจะไม่ค่อยมีเวลานอน 😂