เลือดออกทางช่องคลอดหลังผ่าคลอดน้อง

สอบถามเเม่ๆค่ะ พอดีเป็นเเม่มือใหม่ เเม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ วันที่ 21 ตค ที่ผ่านมา มีน้ำคาวปลาออกตามปกติ เเละได้จางลง เเต่เมื่อสองวันก่อนมีเลือดออกทางช่องคลอด จำนวนมาก ไม่ทราบว่าเพราะอะไร แบบนี้เรียกว่าตกเลือดรึป่าวคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ