สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอนัดผ่าคลอดพรุ่งนี้ วันที่21 ตค.อายุครรภ์ได้ 38+2 เกิดช่วงอายุครรภ์เท่านี้ปกติไหมคะ น้องจะแข็งแรงไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ตั้งแต่ 37 วีคก็คลอดได้ปกติแล้วค่ะ ผ่าคลอด 38 วีคขึ้นไป เป็นปกติเช่นกันค่ะ