ท้องได้30+5น้ำหนักลูก1300นน.

หมอบอกน้องตัวเล็กคุณแม่คิดแบบใหนค่ะ

ท้องได้30+5น้ำหนักลูก1300นน.

บำรุง เนื้อสัตว์ นม ไข่ เลย เคยโดนว่า ตัวเล็กก่าเกณฑ์ เลยจัดตามนั้น ตอนนี้หมอว่าโตเกินเกณฑ์อีก(55555)

น้ำหนักตามเกณฑ์นะคะคุณแม่ ตอนเราอายุครรภ์เท่านี้น้ำหนักก็ประมาณนี้คะ