น้ำหนักลูก30วีค

คุนแม่ท่านไหน30วีคน้ำหนักลูกเท่าไรค่ะ

หนูกำลังตั้งครรภ์แต่เปนครรภ์์ที่2 ท้องได้ประมาณ1เดือน​ มีอาการปวดท้องแบบจุกๆอึดอัดท้อง​ เปนเพระอะไรคะ​

บ้านนี้ซาวด์ตอน 27wน้ำหนักลูกในท้องมี 1440กรัมอยู่เลยคะ นัดอีกที วันที่5/7/62นี้คะ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด 29w หนัก 1602 ค่ะ วันนี้32w ซาวด์อีกรอบจ้า

ซาวด์ตอน37สัปดาห์ น้ำหนัก2,436กรัมค่ะ

ตอน31วีค 1668กรัมค่ะ เด็กผู้ชายนะคะ

ล่าสุดที่ไปซาวมา 33w หนัก2,100 เองค่ะ

31w เมื่อวานไปหาคุณหมอ1,590แล้วว

29วีค น้ำหนักลูกได้1,900แล้วคะ

ของเรา32w น้ำหนักลูก2500