สำหรับเเม่ผ่าคลอด นัดคลอดตอนกี่สัปดาห์

สอบถามเเม่ ๆ ผ่าคลอดค่ะ (คนเเรกผ่าคลอดค่ะ) ท้อง 2 คุณหมอจะนัดผ่าคลอดตอนประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ หรือรอให้เจ็บท้องก่อนค่ะ??? บ้านนี้คลอดโรงพยาบาลรัฐ คุณหมอยังไม่เเจ้งอะไรเลยค่ะ 😅 รบกวนเเม่ ๆ เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ 🙏🙏

38 week ก็สามารถผ่าได้แล้วค่ะ ถ้าไม่ฝากพิเศษคุณหมอน่าจะนัดหลังจาก 38 week ค่ะ ในกรณีที่คุณแม่ไม่เจ็บท้องคลอดก่อนนะคพ

7mo trước

ขอบคุณนะค่ะ 🙏

ของเราหมอให้เลือกวันตั้งแต่ 38w+ ค่ะ

7mo trước

ใช่ค่ะ