การดิ้นของลูก

สอบถามหน่อยน่ะคะ เราจะรับรู้การดิ้นของลูกตอนกี่เดือนคะ

เราท้องหนา รู้สึกตอนเกือบๆ5เดือนค่ะ ความรู้สึกเหมือนมีลมในท้องท้องอืดประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้18วีคแล้วยังไม่รุ้สึกเลยจ้า เหนตอนซาวกะดุ๊กกะดิ้กแค่นั้นเองค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่4เดือนค่ะ แม่เป็นคนหน้าท้องบางเลยรู้สึกได้เร็ว

ของเรากระตุกตอน19​w จะดิ้นตอน23wอาจช้าหน่อย​ สงสัยน้องขี้เกียจ​😁😁

ท้องแรก จะรู้สึกเหมือนท้องร้อง ตอนหิวข้าว สัปดาห์ที่22ค่ะ

20wค่ะ จะรับรู้แบบชัดเจน แต่ก็ขึ้นยู่กับหน้าท้องแม่ด้วย

ถ้าตอดๆ ก็ 4 เดือน บ้านนี้รับรู้ลูกดิ้นได้ตอน 5 เดือน

5y trước

สงสัยบ้านนี้เปนเหมือนกันเลยค้ะ ตอนนี้4เดือนเริ่มรุ้สึกตอดๆบ้างแล้ว ตื่นเต้นมากค้ะ

บ้านนี้ตอดตอน 15w+ ท้องแรกค่ะ เพราะหน้าท้องบางด้วย

4เดือนคะจะรู้สึกว่าน้องดิ้นคล้ายๆกับปลาตอดคะ

บ้านนี้ท้องที่2ตอดตอน3เดือนค่ะ