การดิ้นของลูก

ลูกจะเริ่มดิ้นประมาณกี่เดือนค่ะ

น้องจะเริ่มดิ้นตั้งแต่ยังเล็กๆแล้วค่ะแม่เพียงแต่ไม่รู้สึก จะรู้สึกว่าน้องดิ้นชัดเจนช่วง16-20wk. ค่ะแม่

ของเราท้องแรกกว่าจะดิ้น 21w ค่ะ ประมาณ 5 เดือน สงสัยหน้าท้องแม่จะหนาค่ะ😂

อ่อๆ.ตอนนี้น้องก้ประมาน18สัปดาห์แร้วแต่ยังไม่รุ้สึกอะไรเรย

21วีคจ้า ตอนนี้22+3 ดิ้นเก่งมาก เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน18+3

บ้านนี้ตอด 17 วีคค่ะ ดิ้นชัดๆเลย 19 วีค

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอด​ ตั้งแต่​ 14w

20วีค​ เรายังแค่รู้สึกตอดเองค่ะ​

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดๆ 18วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้16wจ้า