การดิ้นของลูก

ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคกันค้ะเเม่ๆ😊

บ้านนี้ เริ่มตอดน่าจะประมาณ 16 วีค แต่เริ่มรู้สึกเจ้าจิ๋วขยับตัวตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆช่าง15วีคจ้า ดิ้นดีตอน18วีค🥰

บ้านนี้17-18วีคค่ะ 19เริ่มตอดเก่งละ

บ้านนี้ดิ้นตอน18วีคค่ะ ท้องแรก

แม่บ้านนี้ตอน14วีคค่ะ ท้อง2

17-18วีคค่ะ ที่ชัดๆ (ท้องแรก)

ตอน 20 วีคค่ะ

ตอดๆ15wค่ะ

19ค้าา

20ค่ะ