หลังคลอด

สอบถามหน่อยนะคะ ลูกได้1เดือน16วันก่อนออกโรงบาลหมอจะฉีดวัคชีนให้ บริเวณตันแขน ตอนนี้เป็นก้อนแข็งๆ ไม่บวม ไม่แดง มองดูปกติ แต่แข็ง. แบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปรกติคะ บางคนบุ๋มลงไป บางคนปูดแดงขึ้นมาคะ วัคซีนฝีดาดคะ บ้านนี้เพิ่งฉีดก่อนออกจาก รพ.มาได้ 1w ยังไม่มีรอยขึ้นมาคะ