สะดือลูกค่ะ

พอดีสะดือใกล้หลุดแล้วแต่มีกลิ่นนิดๆ ไม่บวม ไม่แดง ไม่มีเลือดซึมนะคะ ผิดปกติมั้ย เพราะว่าเราเช็ดทำความสะอาดแห้งทุกครั้ง

1 Trả lời

กลิ่นประมาณไหนค่ะ.

5y trước

กลิ่นบอกไม่ถูกค่ะ ไม่ได้เหม็นเน่า แต่มีกลิ่นหน่อยๆ แต่ใกล้หลุดแล้วเป็นประมาณนี้ค่ะ