โดนตะขาบกัดอันตรายถึงลูกในท้องไหม

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้โดนตะขาบกัดที่แขนค่ะ แต่ไม่แพ้ ไม่บวม ไม่แดง แต่ปวดแบบหน่วงๆค่ะ อยากทราบว่ามันอันตรายถึงลูกไหมค่ะ. ท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ #คนโตที่บ้านบอกไม่เป็นไรแต่แอบกังวลค่ะ

ไม่อันตรายถึงลูกค่ะ ถ้าแม่ปวดสามารถกินยาพาราได้ค่ะ

5y trước

ปวดแป๊บเดียวก็หายค่ะ

อันตรายถ้าแม่แพ้พิษมันค่ะ

5y trước

ไม่แพ้ค่ะ ปวดแป๊บนึงก็หายค่ะ

ไม่ค่ะ

ไม่อันตรายถึงลูกค่ะ