ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยจ้า.. ตอนแรกเราฝากคลีนิค​ แล้วตอนนี้เราทำเรื่องฝากโรงบาล​ แต่ผลเลืิอดเราหาย(หาไม่เจอ)​ ทางโรงบาลบอกต้องการผลเลือดฉบับจริง​ แต่ทางโรงบาลก็ต้องเจาะเลือดเราเหมือนเดิม​ แบบนี้เป็นไรมั้ยคะ​ถ้าเราหาผลเลือดไม่เจอ

1 Trả lời

ปรกติคุณหมอจะเขียนทุกอย่างลงในสมุดอยู่แล้วคะ ถ้าย้ายที่ฝากท้อง คุณหมอคนต่อไปก็จะดูแลเราต่อจากคุณหมอคนเดิมเลยคะ ขนาดบ้านนี้ ยังไม่ได้ตรวจฟัน(ไม่ได้คิว คิวเต็มข้ามปี รพ.รัฐ) คุณหมอที่ใหม่ยังทักเลยว่า ไม่ทันแล้วคุณแม่หลังคลอดค่อยว่ากันใหม่

5y trước

ก็เจาะใหม่ก็ได้คะ เพราะยังไงเราต้องเจาะรอบ 2 อยู่แล้วคะ ลองดูนะคะ 😊