คุณแม่ เริ่มคัดเต้าตั้งแต่ท้องกี่เดือนค่ะ คลอดน้องมาแล้วมีนมน้ำเลยไหมค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า

คลอดคนแรกมาวันที่2ค่ะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ทั้งแสบหัวนมและเจบหัวนมแต่พอลูกได้กินความเจบก็หายค่ะ คนที่2ก็วันที่2ค่ะ แม่ทั้งกินน้ำร้อน ทั้งน้ำร้อนประคบ กลัวลูกได้กินนมช้า