สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามหน่อยจ้า เคยเป็นถุงน้ำในรังไข่แต่นานแล้วเมื่อปีที่แล้วหมอให้ยามาทานแบ้วประจำเดือนมาปกติค่ะแต่ตอนนี้ ท้อง ได้2เดือน แล้วจะอันตรายไหมค่ะแต่หมอเคยบอกว่าจะมีลูกยากมีความกังวลนิดๆๆค่ะ

1 Trả lời

ลองไปซาวน์ดูค่ะ มีโอกาสที่ถุงน้ำจะเล็กลง

5y trước

ไปซาวน้องมาแล้วแต่หมอบอกน้องยังเล็กมากค่ะ