มีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดเดือนมิถุนายนบ้างมั้ยคะ

สอบถามหน่อยจร้า มีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดเดือนมิถุนายน 62 บ้างมั้ยคะ อยากหาเพื่อนที่คลอดเดือนเดียวกันค่ะ☺️

บ้านนี้ 27 มิ.ย. 62 จ้า หมอนัด22ม.ค.62 ซาว์ดเพศลุ้นมากกกกก