มีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดเดือนมิถุนายนบ้างมั้ยคะ

สอบถามหน่อยจร้า มีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดเดือนมิถุนายน 62 บ้างมั้ยคะ อยากหาเพื่อนที่คลอดเดือนเดียวกันค่ะ☺️

5มิ.ย.62ค่ะ ตื่นเต้นหน่อยๆค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ

21 มิ.ย.ค่ะ ซาวน์วันนี้เลย เพศหญิง รู้จากตรวจ panorama

6y trước

👼🏼🤰🏻ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💚 เปนกำลังใจให้ค่ะ❤️

คลอด 9/6/62 เหมือนกันคะ 20/1/62 ก็จะรุ้เพศแล้ว😍😍

6y trước

ขอบคุณคะแม่

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 17 มิ.ย. ได้ลูกชายค่ะ😊

6y trước

อยากได้ลูกชายมั่งจัง🤱🏻 👼🏼ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ❤️☺️👼🏼เปนกำลังใจให้ค่ะ

22มิ.ย.จ้า ได้ลูกชายจ้า เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ เทส

6y trước

วันเดียวกันเลยคะ 😊

กำหนดคลอด26มิ.ย. และวันที่10มกราคม นัดแจ้งเพศคะ

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะวันที่10มกราคมนัดดูเพศน้อง 👼🏼🤰🏻ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💚 เปนกำลังใจให้ค่ะ❤️

28 มิ.ย ค่ะ หมอกำหนดให้ตรงกับวันเกิดแม่เลย

17 มิถุนาค้า รอซาวเพศพุ้งนี้แล้วววว

คลอด6/6/2562คะแต่ไม่รู้จะคลอดก่อนรึป่าว

6y trước

ขอบคุณนะคะ😍

กำหนด 1 มิถุนาจ้า ตอนนี้รอรุ้นเพศ🤗

6y trước

เหมือนกันเลยจ้า ตื่นเต้นมาก