มีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดเดือนมิถุนายนบ้างมั้ยคะ

สอบถามหน่อยจร้า มีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดเดือนมิถุนายน 62 บ้างมั้ยคะ อยากหาเพื่อนที่คลอดเดือนเดียวกันค่ะ☺️

กำหนดผ่า 16 มิ.ย. ค่ะ ปลายเดือนนี้นัดเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์อายุเกิน 35 รอลุ้นเพศไปด้วยเลยค่ะ

6y trước

อ๋อจ้า 👼🏼🤰🏻ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ💚 เปนกำลังใจให้ค่ะ❤️

บ้านนี้ 15 แต่น่าจะต้องผ่าคลอดก่อนค่ะ เพศยังไม่ทราบรอลุ้นวันที่ 20 นี้ค่ะ

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะหมอเค้านัดผ่าวันที่25 แต่หมอบอกอีกว่าตั้งแต่วันที่10มิถุนายนเปนต้นไป ก้อผ่าคลอดได้แล้ว ก็เลยจะไปบอกหมอว่าขอผ่าวันที่11มิถุนาเลย

กำหนดคลอด 11 มิถุนายนจ้า แต่เราเลือกผ่าเลยได้ ผ่าปลายเดือนพฤษภาคม

กำหนดคลอด 4 มิถุนาค่ะ แต่คงคลอดก่อน หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

6y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ และคงคลอดก่อนเหมือนกัน

เค้าก้อคลอดเดือนมิถุนายนค่ะ วันที่10ค่ะ 😍 ลูกชายจ้่่า

6y trước

วันเดียวกันได้ลูกชายเหมือนกัน

บ้านนี้ หมอนัดคลอดวันที่26 มิ.ย ค่ะ ได้ลูกแฝดค่ะ😊

6y trước

เช่นกันจ้า😊😊😊

หมอกำหนดคราวๆ 25-28 มิถุนายนค่ะ ถ้าผ่าคลอดแม่เลือก 28 ค่ะ

เราค่ะ คุณหมอแจ้งว่า จะคลอดโดยประมาณคือวันที่ 04/06/2019 ค่ะ

6y trước

18 สัปดาห์คะ คุณหลิน ยังไม่ทราบเพศเลยคะ เพราะน้องยังตัวเล็กมาก มองได้ไม่ชัด คุณหมอบอกว่ามีโอกาสเป็นผู้หญิง 70% ค่ะ เพราะตอนอัลตร้าซาวด์ มองไม่เห็นอวัยวะเพศชายเลย/ ขอบคุณ คุณแอลมากคะ

บ้านนี้ก้กำหนดคลอดสิ้นเดือนมิถุนายน62เหมือนกันคะ

บ้านนี้ 27 มิ.ย. 62 จ้า หมอนัด22ม.ค.62 ซาว์ดเพศลุ้นมากกกกก