อาหาร

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ​ น้อง5เดือน7วัน​ ทานอาหารเสริมอะไรได้บ้างค่ะ​ แนะนำอาหารน่อยค่ะ

อาหาร
1 Trả lời

ให้กินนมอย่างเดียวก่อนเลยค่ะ เพราะตอนนี้ลำไส้น้องยังทำงานได้ไม่เต็มที่ ถ้าให้น้องกินอาหารอื่นนอกจานมตอนนี้ จะเป็นโรคลำไส้อุดตัน และอาจอันตรายมากๆ ได้ค่ะ ไม่ต้องรีบนะแม่