อาหาร

น้อง 9เดือน ทานอาหารจำพวกผัดได้มั๊ยค่ะ

ถ้าน้องยังกินอาหารรสชาติตามธรรมชาติได้ ใช้วิธีต้มสุกให้น้ำงวดอีกสักระยะน่าจะดีกว่า เพื่อรอให้ระบบย่อยสมบูรณ์กว่านี้ น้ำมัน กับไข่ขาวรอครบขวบค่ะ น่าจะดีที่สุด และเมื่อไหร่ที่น้องเริ่มไม่กินอาหารรสชาติธรรมชาติแม่ค่อยปรุง ประหยัดและดีต่อน้องค่ะ บางอย่างไม่ต้องรีบค่ะ อาหารหลากหลายครบหมู่

ได้ค่ะ..แต่งดปรุงรสให้น้องนะคะใช้น้ำซุปในการทำให้มีรสชาติหวานช่วยค่ะ บ้านนี้ทำสูตรนี้ค่ะ

ได้นะคะ แต่ควรทำเป็นชิ้นเล็กๆ และปรุงรสให้น้อยที่สุดจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ

ได้คะ