สอบถามผู้มีประสบการณ์

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ท้องได้31week มีอะไรกับแฟน เสร็จภาระกิจแล้วมีเลือดปนออกมา นิดนึงอันตรายไหมค่ะ ตอนเช็ดจิมิมีเลือดติดกระดาษทิชชูมาค่ะ

ถ้าเป็นมูกปนเลือดไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าเปนเลือดสดอันตรายค่ะ บ้านนี้หมอที่ฝากพิเศษแนะนำช่วงก่อนคลอดให้พ่อทำการบ้านบ่อยๆค่ะ จะเปนการช่วยขยายอุ้งเชิงกรานค่ะ แต่ต้องมีในท่าที่ปลอดภัย จะช่วยให้คลอดง่ายค่ะ บ้านนี้2ท้องแรกคลอดง่ายค่ะ กำลังท้อง3 อยู่ 21+5แล้วค่ะ

ที่จริงต้องหยุดแล้วอะคะ ถ้าไปโดนพ่อกระตุ้นแบบนี้เดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดแย่เลย 31wเอง

บ้านนี้งดตั้งแต่3-4เดือนคะ พอทำแล้วมานั่งกังวลเลยงดยาวเลยคะ

อันตรายค่ะ ถ้า xxx แล้วมีเลือดออกควรงดนะคะ

หาหมอเลยค่ะ จะให้ปลอดภัยงดดีกว่านะค่ะ

บ้านนี้ไม่มีตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

เราหยุดตั้งเเต่6เดือน