ท้องได้31weekน้องหนักเท่าไหร่กันคะคุณแม่ บ้านนี้2,600กรัม มากไปมั๊ยคะ อยากคลอดเองแต่หมอบอกกลัวจะไม่ไหว

31weekมีใครใหญ่ขนาดนี้บ้างคะ

ท้องได้31weekน้องหนักเท่าไหร่กันคะคุณแม่ บ้านนี้2,600กรัม มากไปมั๊ยคะ อยากคลอดเองแต่หมอบอกกลัวจะไม่ไหว
1 Trả lời

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่ บำรุงอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

4y trước

กินทุกอย่างไม่ได้เน้นอะไรพิเศษนะคะ สลับนมถั่วเหลือง นมสด นมแอนมัม ไข่ลวกค่ะ