ท้องได้31week แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดหน่วง ปวดตรงจิ๊มิ๊บ้างมั้ยคะ

ท้องได้31week แม่ๆท่านไหนมีอาการปวดหน่วง ปวดตรงจิ๊มิ๊บ้างมั้ยคะ บ้านนี้เริ่มปวดบ่อยเลยจะอันตรายมั้ย

27w. ปวดเป็นบางครั้งเหมือนกันจ้า ไปอ่านมาเค้าบอกมดลูกหดตัวอ่าค่ะ ไม่น่าจะอันตรายนะค่ะ

ปวดตอนจะลุกจะนั่งค่ะ แล้วก็ตอนตื่นนอนตอนเช้า สักพักหายไปเองค่ะ 30w 3d

5y trước

ใช่เลยค่ะ

36วีค เดินไม่ได้แล้วค่ะ เจ็บร้าวไปหมด ท้อง2

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มเป็นตอน 30w

28วีค ปวดเวลากลางคืนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 33 วีค

เป็นเหมือนกันค่ะ 31 week

เปนเหมือนกันค่ะ30w

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ