ลูก2เดือนกว่า จามบ่อย

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ ลูกได้2เดือนกว่า ช่วงนี้จามบ่อย เวลาจามบางทีมีน้ำมูกไหลออก น้องเป็นหวัดรึป่าวค่ะ เเบบนี้ทำไงค่ะ กี่วันหาย เเต่น้องไม่มีไข้ค่ะ

บ้านนี้ 2เดือน18 วัน จามบ่อยค่ะ แต่ไม่มีน้ำมูกนะคะ ที่เค้าจามเพราะจมูกเค้ายังเล็กอาจจะมีไร่ฝุ่นเข้าไปในจมูกค่ะ ปกติคะแม่

1y trước

บ้านนี้มีน้ำมูกใส่ ไหลออกมาค่ะ เเต่ไม่เยอะค่ะ แม่ดูดน้ำมูกให้อย่างเดียว