ดาวน์ซินโดรม

สอบถามหน่อยค่ะเมื่อวานได้ไปตรวจดาวน์ซินโดแบบเจาะเลือดมาผลออกมาว่า 1.25 หมอให้ไปตรวจน้ำคร่ำต่อเด็กสามารถเป็นดาวน์ซินโดรมได้ไหมคะตอนนี้แม่เครียดมากนอนไม่หลับเลยหมอบอกว่า 85% เด็กเป็นก็เลยเครียด

บางคนเสี่ยงสูงกว่านี่ตรวจน้ำคร่ำมาผลปกติก็มีค่ะ อย่าเพิ่งกังลเพราะยังไม่ใช่การวินิจฉัย