ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียม

สอบถามหน่อยค่ะเพื่อนแม่ท่านไหนทานยาบำรุงเลือดกับแคลเซี่ยมแล้วขับถ่ายเป็นสีเทาหรือดำไหมคะ หรือว่าอาจจะเป็นเพราะเราเป็นโรคกระเพาะหรือเป็นเพราะยาที่หมอให้มาค่ะขอบคุณค่ะ

กินยาบำรุงเลือดจะถ่ายเป็นสีดำค่า ข้างกล่องยาที่รพ.จ่ายให้มีเขียนบอกไว้ค่ะ

เป็นเพราะยานะแม่หมอเคยบอกยาตัวนี้จะถ่ายเป็นสีดำ

ยาแคลเซียมทำให้ขับถ่ายออกมาเป็นสีดำค่ะปกติ

ถ่ายเป็นสีดำค่ะ แล้วก็ท้องผูกด้วย

ขอบคุณมากๆคะ ของเราหมอไม่บอกเลย

เป็นเพราะยานะคะ

เป็นค่ะ ปกติคะ

เป็นค่ะ