ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียม

หลังคลอดหมอจะจัดยาสองตัวนี้ให้แต่พอดีหนูทำกระเป๋ายาหายกินไปจะหมดแคลเซียมเหลือ1แผงบำรุงเลือดเหลือ2-3เม็ดได้คือหนูกินไม่หมดตามที่หมอสั่งจะมีผลอะไรกับตัวหนูหรือมีผลต่ออย่างอื่นมั้ยคะไม่ทราบจริงๆ

หายไปไม่เป็นไรค่ะ หาซื้อร้านขายยาทั่วไปก็ได้ ของเราหมอจ่าย obimin a-z + แคลเซี่ยมตั้งแต่แรก และหลังคลอดช่วงให้นมก็ยังกินอยู่ค่ะ อย่างน้อยก็ฟื้นตัวเร็ว ชดเชยแคลเซียมที่เสียไป เพราะไม่งั้นแก่ไปกระดูกเปราะแน่ค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ