34+5

สอบถามหน่อยค่ะเป็นจุดแดงๆแบบนี้เกิดจากอะไรคะมีใครเป็นแบบเราบ้าง

34+5

บ้มนนี้เป็นคะ...ยิ่งอากาศร้อนยิ่งเป็นคะ อาบน้ำฟอกสบู่ทาแป้งเดียวก้อหายคะอย่าเกานะึะนี้แอบเกามันกลายเป็นเม็ดสีดำๆ

เราเป่นอยุ่คะเป่นเหมือนผื่นแพ้เรามาเป่นตอนอฝแปดเดือนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วยังเป้นอยุ่คะ.

บ้านนี้ก็เป็นนิดเดียวค่ะไม่คันไม่อะไรเลยจะเป็นหัวแข็งๆเหมือนสิวเลยค่ะบ้านนี้18-19วีค

ผิดระคายเคืองค่ะเวลาใส่กางเกงเราก็เป็น ใส่เสื้อบางๆโดนแดดเลียก็เป็น

เป็นมาตั้งแต่ 30w ค่ะ บ้านนี้หมอบอกเกิดจากอากาศร้อน ทาแป้งเยอะๆๆนะค่ะ

เค้าได้21วีคแล้วเค้าเป็นค่ะ เป็นตุ่มเเดงๆคล้ายๆสิวที่น่าท้อง

4y trước

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราไปหาหมอมาหมอบอกว่าเป็นผื่นร้อนค่ะแม่

หน้าจะเป็นตุ่มเเตกลายค่ะไม่เเน่ใจลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ แต่เป้นแค่ 2 จุดเล้กๆข้างๆท้องค่ะ 34+3 วีคค่ะ

4y trước

กำลังคลอด 21 สิงหาเท่ากันแน่ ๆ เลย

เป็นค่ะแต่ไม่ขึ้นเยอะขนาดนี้ค่ะ ตอนอายุครรถ์ 21w