34+5

สอบถามหน่อยค่ะเป็นจุดแดงๆแบบนี้เกิดจากอะไรคะมีใครเป็นแบบเราบ้าง

34+5

แพ้ครีมป่ะคะ เคยเป็น พอเปลี่ยนครีมหายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า พอร้อนๆมันชอบเป็น

เป็นเหมือนกัน จ้า แต่พอคลอดก็หาย

ผื่นร้อนรึป่าวคะแม่ ไม่แน่ใจค่ะ

แพ้อะไรหรือเปล่าคะ ไปหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ก็หายเอง

เป้นเหมือนกันคะ ขึ้นนิดๆละ

เป็น​ค่ะเดี๋ยว​ก็​หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคันด่วย

เป็นเหมือนกันคะ คันด้วย