อยากนมคัดเต้า

สอบถามหน่อยค่ะเค้าบอกว่ามีลูกเเล้วนมจะใหญ่ขึ้นจิงไหมคะ ตอนนี้9เดือนนยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ5555

เรา 32 เท่าเดิมจ้า ลูกจะขวบละ 🤣 แต่สามีบอกมันใหญ่ขึ้นนะ แต่เราว่าก็เท่าเดิมอ่ะเสื้อในเดิมใส่ไม่มีคับ ลูกดูดเสร็จก็เหี่ยวลงไปอีก 555555

ขอเราใหญ่ขึ้นมากเลยคะ สามีเราก็ทักว่าใหญ่ขึ้น มันอยู่ที่เเล้วเเต่คนด้วย ก่อนท้องใส่38 พอท้องใส่42เลยคะ

บ้านนี้ก่อนท้องใส่34ค่ะตอนนี้ใส่40ค่ะ