21สัปดา

ปวดหลังมากขึ้นลุกจากพื้นยากมาก เดินก็ปวดขามากขึ้นเหนื่อยเร็ว ลูกตอดดีมากๆ 5555นอนลำบาก โอ้ยไม่คิดถึงตอน9เดือนจ่ะขนาดไหน5555 คนเป็นเเม่ต้องอดทนจิงๆ คิดถึงเเม่เราที่ต้องเเบกท้องเราเลย5555

เดี๋ยวคลอดแล้วจะเหนื่อยกว่านี้อีกค่ะ ข้าวก็กินไม่อิ่ม แทบไม่มีเวลานอนกันเลยทีเดียว 😂😂

ปวดฉี่บ่อยมากๆๆๆๆๆ😂😂 แล้วฉี่นิดเดียว