น้ำหนักลูก

สอบถามหน่อยค่ะอายุครรภ์37+2วีค น้ำหนักน้องได้2300 กรัม กินอะไรน้ำหนักน้องจะได้เพิ่มขึ้นเร็วๆค่ะ คุณแม่กังวลมากเลยค่ะกลัวน้องออกมาไม่เเข็งแรง

1 Trả lời

เน้น เนื้อ นม ไข่ ปกติค่ะ เสริมกล้วยน้ำว้า แก้วมังกร แอปเปิ้ล