ท้อง36+2วีค น้ำหนักลูก 2300

มีบ้านไหนน้ำหนักลูกน้อยเหมือนบ้านนี้บ้าง 36+2วีค น้ำหนักลูก 2300กรัมเอง #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ชอบกินไข่ต้มที่สุด กินทุกเช้า และกินอาหารหลากหลาย ผัก เนื้อ ปลา ตามด้วยกล้วยน้ำว้าอีก 2 ดื่มน้ำทีละ 2 แก้วหลังมื้ออาหาร ระหว่างวันก็ดื่มนมค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดี ซาวด์ล่าสุดตอน 33w 2300+ ปัจจุบัน 36+1 ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ

อย่ากังวัลค่ะ เราตอน34วีค น้องหนักแค่1980 พอคลอดน้อง น้องหนัก3460 ช่่วงเดือนที่9เป็นเดือนที่น้ำหนักน้องขึ้นเร็ว เน้นไข่นมกล้วยค่ะ แม่บ้านนี้กินทุกวันตอนท้องชอบกินไข่เจี้ยวด้วยค่ะ555

คุณหมอที่ฝากครรภ์บอกว่า อย่าให้น้องเกิน 3,000 จะดีต่อการคลอดมากกว่าถ้าโตกว่านี้ คุณแม่จะคลอดยากค่ะ

บ้านนี้กุ้มใจค่ะ36+2น้ำหนักลูก4โลกว่าน้ำหนักแม่ขึ้น7โลค่ะหมอบอกต้องผ่าแต่แม่ไม่อยากผ่าค่ะ

3y trước

ลูกชายรึป่าวคะ บ้านนี้ท้องแรกก็ไม่เคยกินไข่ต้มเลยกินนมวัวแดงอย่างเดียวจนคลอดกับผลไม้คะน้องคลอดตอน38+2นน.3360กรัมคะ

บ้านนี้ 33 w2d น้ำหนัก 2300+ น้ำหนักเกินเกณฑ์ไหมค่ะ แอบกังวลกลัวน้องจะตัวใหญ่แล้วจะคลอดยากค่ะ

บ้านนี้36+6นํ้าหนักอยุ่ที้3287กรัมแล้วคะ แนะนำให้กินไข่ต้มเครื่องในสัตว์เยอะๆนะคะ

บ้านนี้ท้องได้36+6สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักน้องได้2411กรัมค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลค่ะ

บ้านนี้ 31 week ลูกหนัก 2,500 แล้วค่ะ ได้ผ่าชัวร์ๆ แม่ สูง 154 เองค่ะ 😩😩 ท้องแรก ลูกสาวค่ะ

เราไปหาหมอตอน37วีคกว่าๆน้ำหนักลูก2543เองค่ะยังพอมีเวลาสู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

อัดได้ค่ะ ช่วยสุดท้ายนี้อัดโปรตีน นม ไข่ได้ค่ะ รับรองลูกได้แน่ๆ