น้ำหนักลูก

สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง34วีค6วันค่ะน้ำหนักลูกแค่2300กรัม แม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหม่ค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ไม่น้อยนะคะ อยู่ในเกณฑ์ค่ะของเราตอนไปซาว4D 34W นน.2300กรัม ตอนไปหาหมอตอน35+3 นน.2731กรัมแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ 🥰

น้อยไปนิดค่ะแม่ แต่ยังไม่อันตราย บำรุงด้วยโปรตีนเยอะขึ้น กินผักใบเขียว จิบน้ำระหว่างวันบ่อย ๆ ค่ะ