ฉีดยาคุมแบบ3เดือน

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนฉีดยาคุมแบบ3เดือนแล้วมีเลือดออกไม่หยุดเหมือนบ้านนี้ไหมคะบ้านนี้ฉีดมา3เข็มแล้วยังมีเลือดทุกวันเลยค่ะตั้งแต่ฉีดมาเคยหยุดก็ไม่เกิน2สัปดาก็มาเลือดไหลเหมือนเดิมมาแบบประจำเดือนปกติเลยค่ะ

เราว่ามันปกตินะ เราเห็นคนแถวบ้านบางคนฉีดไม่มีเลือดมาเลยจนครบกำหนดยาคุม บางคนฉีดนี้มาตลอดเลยจนครบกำหนด บางคนก้อมาปกติ จนส่วนมาเขาไม่ฉีดกันคะ บางคนมดลูกแห้ง เวลามีอาไรกันมีเลือดออก อาไรประมาทนี้คะ

1y trước

ก้อจะประมาทที่พยาบาลบอกคะ 😊

ช่วงเข็ม1 กับ2 มา​ ปจด​ มาเป็นเดือนๆเลยค่ะ​ ตอนนี้เข็ม​ 3 ไม่มีออกมาค่ะ​ แต่พยาบาลเคยบอกว่าบางคนก็จะมีออกมากะปริบกะปรอย​ค่ะ

1y trước

หายแล้วค่ะ