ปวดท้องแบบหายๆปวดๆ2-3นาที 34+3

แม่ๆบ้านไหนพอรู้บ้างค่ะปวดท้องแบบมาๆหายๆ2-3นาทีควรไปพบแพทย์ไหมค่ะพอดีว่าท้องแรกค่ะยังไม่รู้พึ่งท้องได้34+3ค่ะ

1 Trả lời

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะแม่

4y trước

นอนโรงบาล5วันแล้วจ้าปากมดลูกเปิด4เซนจ้าหมอไม่ไห้คลอดไห้นอนรอดูอาการจ้า