ยาขับน้ำคาวปลา

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่คนไหนกินยาตัวนี้หลังคลอดไหมคะพอดีใกล้จะคลอดลูก คุณยายที่บ้านบอกให้ซื้อเตรียมไว้ทานหลังคลอด มันจะอันตรายต่อเราไหมคะ

ยาขับน้ำคาวปลา

บ้านนี้หมอสั่งห้ามกินค่ะ กลัวตกเลือด บางตัวต้องผสมกะเหล้ามีผลกระทบต่อสมองลูกค่ะ เราเลยไม่กิน