ยาขับน้ำคาวปลา

สอบถามหน่อยค่ะมีแม่คนไหนกินยาตัวนี้หลังคลอดไหมคะพอดีใกล้จะคลอดลูก คุณยายที่บ้านบอกให้ซื้อเตรียมไว้ทานหลังคลอด มันจะอันตรายต่อเราไหมคะ

ยาขับน้ำคาวปลา

หมอบอกไม่ต้องกินค่ะ บ้านนี้ก็ไม่กิน กระตุ้นด้วยการให้ลูกดูดนมกับเดิน เดี๋ยวก็หมดเอง

กินค่ะ แม่สามีซื้อมาให้ แต่ก้แอบหวั่นๆกลัวจะมีผลต่อตนเองและให้นมลูกค่ะ แต่ก็กิน อิอิ

4y trước

ก็แอบเกรงใจแม่สามีค่ะ แต่กินแล้วก็ไม่มีอะไร ปกติดีค่ะ

แม่บ้านนี้เคยกินคะตอนคลอดลูคนเเรกคะไม่เป็นอันตรายคะน้ำนมเยอะมากลูกกนไม่ทันคะ

คลอดมาได้2เดือนกว่ายังไม่ได้กินเลยทำหมั่นด้วยกินก็ดีน้ำดับค้าวปลาแห้งเร็วดี

แม่บ้านนี้กินแล้วน้ำนมไหลไม่หยุดเลย​ของเค้าดีบอกต่อค่ะ​ ไม่มีแอลกอฮอล์​ ด้วย

4y trước

?? เลิกกินเถอะค่ะ กินบำรุงน้ำนมดีกว่ามั้ย

บ้านนี้หมอไม่ให้กินค่ะ เพราะท้องแรกมีอาการตกเลือด ท้องที่2หมอไม่ให้กินค่ะ

หมอไม่แนะนำให้กินนะคะ เสี่ยงตกเลือดแถมมีแอลกอฮอล ส่งผลเสียต่อเด็กอีกค่ะ

ขอบคุณมากนะคะแม่ๆ พอจะมีวิธีขับน้ำคาวปลาแบบอื่นไหมคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยาขับน้ำคาวปลาไม่ควรกินจ้าคุณแม่ๆ ทั้งหลายย !!!!!!!!!!!!!! ศึกษากันหน่อยเถอะค่ะ

หมอค่ะหมอ.. หมอก็บอกพยาบาลก็บอกว่าอย่ากิน.. แต่ก็รั้นๆๆๆๆ.. งง ห้ามคร้าาา..