ค่าฮอร์โมน ตรวจครรภ์ก่อนกำหนดประจำเดือน

สอบถามหน่อยค่ะมีคุณแม่ท่านไหนไปหาหมอตอน 4 week บ้างคะ แล้วหมอทักว่าแปลกยังไงบ้างแล้วสุดท้ายลูกปกติดีคะ ของเราหมอซาวน์ช่องคลอดไม่เจอ แล้วให้เจาะเลือด 2 ครั้งเพื่อดูความปกติของฮอโมน hcg ว่าเพิ่มขึ้น66%มั้ย เพราะหมอว่าเราค่ะตรวจปัสสาวะขึ้น2ขีดเร็วได้ไง หมอ งง ค่ะ ก่อนหน้านี้ไปเจาะที่คลินิคเพราะตรวจเองก่อนกำหนดประจำเดือนมา4วันที่4/10/64ได้ค่า 88 ค่ะ มาเจาะที่หมอรพ. วันที่6/10/64 หมอบอกผลวันนี้ 300กว่า วันนี้8/10/64 ให้ไปเจาะอีกค่ะ แต่เราก็ตรวจปัสสาวะทุกวันนะคะ ขีดสองจากจางก็เข้มมาเรื่อยๆค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้ มีใครเจอเหมือนกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ถ้าท้องค่ามันจะสูงอยู่แล้วนะคะ