การฝากครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะฝากครรภ์ครั้งแรกต้องเจาะเลือดทั้งแม่และพ่อไหมค่ะ ฝากที่คลินิกขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเจาะเลือดแม่เช็คแล้วไม่มีโรคอะไรก็ไม่ต้องเจาะพ่อค่ะ

2y trước

วันที่ 2 ถ้าเลือดแม่มีโรคทางพันธุ์กรรมหรืออะไรคุณพ่อน่าจะได้เจาะตอนนั้นเลยค่ะ แต่ถ้าไม่ก็สบายเลยไม่ต้องไปตรวจเยอะด้วยค่ะ